Diên Khánh: Bắt 1 phà, 1 ghe hút cát lậu

Thứ năm - 16/05/2019 21:46

Diên Khánh: Bắt 1 phà, 1 ghe hút cát lậu

Ông Phan Văn Tùng - Trưởng phòng Quản lý đô thị huyện Diên Khánh cho biết, ngày 15-5, lực lượng chức năng huyện đã bắt được 1 phà và 1 ghe đang hút cát trái phép trên sông Chò tại thôn 5, xã Diên Đồng. Huyện đã cho xe cẩu phương tiện vi phạm về trụ sở UBND xã Diên Đồng để xử lý theo quy định. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ông Phan Văn Tùng - Trưởng phòng Quản lý đô thị huyện Diên Khánh cho biết, ngày 15-5, lực lượng chức năng huyện đã bắt được 1 phà và 1 ghe đang hút cát trái phép trên sông Chò tại thôn 5, xã Diên Đồng. Huyện đã cho xe cẩu phương tiện vi phạm về trụ sở UBND xã Diên Đồng để xử lý theo quy định.

 

Phà hút cát trái phép bị lực lượng chức năng huyện Diên Khánh bắt tại thôn 5, xã Diên Đồng.

Phà hút cát trái phép bị lực lượng chức năng huyện Diên Khánh bắt tại thôn 5, xã Diên Đồng.


Theo ông Tùng, sau thời gian tạm lắng do huyện triển khai quyết liệt các biện pháp ngăn chặn nạn khai thác cát trái phép, hiện nay, các đối tượng có dấu hiệu hoạt động trở lại. Huyện đã chỉ đạo tổ công tác liên ngành tăng cường tuần tra, kiểm tra các phương tiện hoạt động và neo đậu trên sông Cái, sông Chò, sông Suối Dầu.


Từ tháng 10-2018 đến nay, huyện đã bắt được 10 ghe, 8 phà hút cát trái phép. Các phương tiện vi phạm đang được tạm giữ tại UBND xã Diên Đồng để định giá và tiêu hủy.


H.DUNG
 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây