G20 nhóm họp tại Nhật Bản bàn về cải cách sản xuất nông nghiệp

Chủ nhật - 12/05/2019 06:16

G20 nhóm họp tại Nhật Bản bàn về cải cách sản xuất nông nghiệp

Các Bộ trưởng Nông nghiệp của G20 (nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi) hôm 11/5 đã bắt đầu 2 ngày đàm phán tại thành phố Niigata, Nhật Bản. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Các Bộ trưởng Nông nghiệp của G20 (nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi) hôm 11/5 đã bắt đầu 2 ngày đàm phán tại thành phố Niigata, Nhật Bản.
 
Đây là hội nghị đầu tiên trong một loạt hội nghị cấp Bộ trưởng của G20 diễn ra ở Nhật Bản và Hội nghị Thượng đỉnh của khối sẽ diễn ra vào tháng 6 tại Osaka.
 

 

Mô hình nông nghiệp tại Nhật Bản. Ảnh: Internet.
Mô hình nông nghiệp tại Nhật Bản. Ảnh: Internet.
 
Nước chủ nhà Nhật Bản cho biết, nông nghiệp đang đối mặt với các thách thức xuyên biên giới như biến đổi khí hậu. Các Bộ trưởng G20 cần tìm ra giải pháp mới cho nông nghiệp thông qua việc chia sẻ những bí quyết thành công trong sản xuất. Các đại biểu cũng thảo luận cách thức vận dụng trí thông minh nhân tạo, và các công nghệ khác để cải thiện năng suất nông nghiệp và biện pháp giảm lãng phí, thất thoát lương thực.
 
Các Bộ trưởng đã chia sẻ những trường hợp thành công trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng lao động trẻ, phụ nữ trong ngành nông nghiệp./.
 
Theo VOV
 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây